ĐỊA CHỈ HỌC PIANO Ở PHÚ NHUẬN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

BẬT MÍ ĐỊA CHỈ HỌC PIANO Ở PHÚ NHUẬN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Môi trường học tập là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học piano của bạn. Trước khi bắt đầu theo đuổi bộ môn này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các cơ sở dạy học. Nếu bạn đang sinh sống tại quận Phú Nhuận và đang không biết có nơi học đàn nào uy tín. Đừng lo lắng, hãy qua ngay Nắng Hồng Music. Tọa lạc tại khu Chung cư cao cấp Orchard Garden, Orchard Parkview, Golden Maison. Đây chính là địa chỉ học piano ở Phú Nhuận đã và đang được yêu thích nhất đấy.

Địa chỉ: 128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

 

địa chỉ học piano ở Phú Nhuận
địa chỉ học piano ở Phú Nhuận

1: Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với địa chỉ học piano ở Phú Nhuận uy tín – Nắng Hồng Music:

  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm: Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Đội ngũ giảng viên không chỉ vững vàng chuyên môn mà còn giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Đây là 1 điểm mạnh của các giáo viên tại Nắng Hồng Music.
  • Giáo trình giảng dạy được trung tâm chọn lọc kỹ lưỡng: Giao trình tại đây được chọn lọc ký càng trước khi đưa vào giảng dạy. Đặc biệt hơn, tùy theo nhu cầu và độ tuổi của học viên, trường sẽ có những giáo trình khác nhau. Điều này giúp học viên không cảm thấy chán nản và kích thước khả năng học tập của các bạn.
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt: giờ học được sắp xếp khoa học và hợp lý. Tránh tình trạng thừa học viên – thiếu giáo viên. Học viên được theo dõi sát sao trong quá trình học. Bên cạnh đó, các giáo viên luôn đổi mới phương pháp dạy học và áp dụng với từng học viên. Để học viên luôn cảm thấy hứng thú và phát huy được hết khả năng của mình.
địa chỉ học piano ở Phú Nhuận
địa chỉ học piano ở Phú Nhuận

Không chỉ có vậy, khi học piano tại đây bạn còn nhận được:

  • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm: Trường có nhiều ưu đãi dành cho các học viên lâu năm. Đây cũng chính là những món quà nhỏ để tri ân các học viên đã luôn đồng hành cùng Nắng Hồng Music.
  • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng luôn đạt chuẩn: Trường luôn đẩy mạnh chất lượng lên hàng đầu và mong muốn ươm mầm được những tài năng xuất sắc. Trong quá trình học, giáo viên luôn cố gắng theo dõi và sửa lỗi ngay khi học viên đàn sai. Đặc biệt là các kỹ thuật đàn luôn phải chuẩn xác. Tránh tình trạng học tủ, học vẹt, học đối phó.
  • Quan trọng hơn: Lịch học linh động, có thể bảo lưu: Trường luôn cố gắng hỗ trợ linh động trong việc sắp xếp giờ học và bảo lưu khóa học cho học viên. Thời gian bảo lưu dài, giúp học viên an tâm lưu lại kết quả sau thời gian dài học tập.
địa chỉ học piano ở Phú Nhuận
địa chỉ học piano ở Phú Nhuận

Còn rất nhiều ưu đãi và những điều thú vị chờ bạn khám phá. Hãy cùng qua ngay Nắng Hồng Music – địa chỉ học piano ở Phú Nhuận để được tư vấn và ghi danh ngay bạn nhé!

Tổng đài Tư vấn & Ghi danh: 0906 919 881

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Cơ sở Nắng Hồng music – Orchard Garden Phú Nhuận luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *