ĐỊA ĐIỂM DẠY ĐÀN PIANO PHÚ NHUẬN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

ĐỊA ĐIỂM DẠY ĐÀN PIANO PHÚ NHUẬN UY TÍN

Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa điểm dạy đàn piano quận Phú Nhuận uy tín? Và sau một hồi, bạn vẫn chưa tìm thấy địa điểm nào? Đừng lo lắng, hãy qua ngay với Nắng Hồng Music cơ sở Phú Nhuận.Tại: 128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

dạy đàn piano Phú Nhuận
dạy đàn piano Phú Nhuận

1: Những lợi ích của việc học đàn piano:

Thật khó để tưởng tượng ra cuộc sống nếu như không có âm nhạc. Nhiều người lo sợ mình đã quá tuổi để có thể học. Nhưng, chưa bao giờ là quá muộn. Và đây chính là những lý do khiến bạn nên chọn học nhạc, đặc biệt là piano:

 1. Học piano giúp bạn giảm bớt được căng thẳng và mệt mỏi.
 2. Học piano làm tăng trí tuệ và sự nhạy bén.
 3. Chơi piano giúp bạn phát triển các kỹ năng xã hội.
 4. Học nhạc tại các trường dạy nhạc làm tăng khả năng tự tin và giao tiếp.
 5. Hình thành cho bạn tư duy và thẩm mỹ âm nhạc.
 6. Giúp cải thiện trí nhớ và tính kỷ luật.
dạy đàn piano Phú Nhuận
dạy đàn piano Phú Nhuận

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Âm nhạc không phân biệt độ tuổi, giới tính hay giai cấp. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể học nhạc, tiếp cận được với âm nhạc chân chính. Đặc biệt là học piano, nếu bạn thật sự có sự đam mê và quyết tâm!

2: Vì sao trường nhạc Nắng Hồng Music được cho là nơi dạy đàn piano quận Phú Nhuận uy tín?

 • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm: Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Đội ngũ giảng viên không chỉ vững vàng chuyên môn mà còn giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Đây là 1 điểm mạnh của các giáo viên tại Nắng Hồng Music.
 • Giáo trình giảng dạy được trung tâm chọn lọc kỹ lưỡng: Giao trình tại đây được chọn lọc ký càng trước khi đưa vào giảng dạy. Đặc biệt hơn, tùy theo nhu cầu và độ tuổi của học viên, trường sẽ có những giáo trình khác nhau. Điều này giúp học viên không cảm thấy chán nản và kích thước khả năng học tập của các bạn.
 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt: giờ học được sắp xếp khoa học và hợp lý. Tránh tình trạng thừa học viên – thiếu giáo viên. Học viên được theo dõi sát sao trong quá trình học. Bên cạnh đó, các giáo viên luôn đổi mới phương pháp dạy học và áp dụng với từng học viên. Để học viên luôn cảm thấy hứng thú và phát huy được hết khả năng của mình.
dạy đàn piano Phú Nhuận
dạy đàn piano Phú Nhuận

Không chỉ có vậy, khi học piano tại đây bạn còn nhận được:

 • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm: Trường có nhiều ưu đãi dành cho các học viên lâu năm. Đây cũng chính là những món quà nhỏ để tri ân các học viên đã luôn đồng hành cùng Nắng Hồng Music.
 • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng luôn đạt chuẩn: Trường luôn đẩy mạnh chất lượng lên hàng đầu và mong muốn ươm mầm được những tài năng xuất sắc. Trong quá trình học, giáo viên luôn cố gắng theo dõi và sửa lỗi ngay khi học viên đàn sai. Đặc biệt là các kỹ thuật đàn luôn phải chuẩn xác. Tránh tình trạng học tủ, học vẹt, học đối phó.
 • Quan trọng hơn: Lịch học linh động, có thể bảo lưu: Trường luôn cố gắng hỗ trợ linh động trong việc sắp xếp giờ học và bảo lưu khóa học cho học viên. Thời gian bảo lưu dài, giúp học viên an tâm lưu lại kết quả sau thời gian dài học tập.
dạy đàn piano Phú Nhuận
dạy đàn piano Phú Nhuận

Còn rất nhiều ưu đãi và những điều thú vị chờ bạn khám phá. Hãy cùng qua ngay Nắng Hồng Music – địa chỉ học piano ở Phú Nhuận để được tư vấn và ghi danh ngay bạn nhé!

Tổng đài Tư vấn & Ghi danh: 0906 919 881

Hotline: Ms.Hạnh 093 205 8881 – Thạc sĩ Âm nhạc Nhạc Viện Tp.HCM. Giám đốc Trường nhạc Nắng Hồng. Giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM. Giảng viên Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội Tp.HCM. Giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

Cơ sở Nắng Hồng music – Orchard Garden Phú Nhuận luôn sẵn sàng chào đón bạn❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *