VIỆC DẠY ĐÀN PIANO ONLINE CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

DẠY ĐÀN PIANO ONLINE

Có rất nhiều người yêu thích piano và muốn theo đuổi môn nhạc cụ này. Tuy nhiên, điểu kiện và thời gian không cho phép họ đến học trực tiếp ở những trung tâm nhạc. Lựa chọn đúng đắn nhất chính là học online. Nhưng các trung tâm dạy đàn piano online có đảm bảo được chất lượng? Và địa điểm nào dạy đàn piano online uy tín? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Các bạn nhỏ tại Nắng Hồng Music quân 2
Các bạn nhỏ tại Nắng Hồng Music quận 2

1/ Những lợi ích khi dạy đàn piano online ?

 • Thời gian linh động: đây là 1 điều thuận tiện mà bạn sẽ k có được khi học trực tiếp tại trung tâm. Khi học online, bạn có thể chủ động về thời gian học piano của mình. Thậm chí, bạn có thể theo dõi kiến thức bài học qua những ứng dụng trên máy tính/ smartphone của mình. Và vẫn có thể làm những công việc khác.
 • Tương tác tốt hơn: Khi học đàn online, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với giáo viên. Thông qua việc gửi tin nhắn hoặc đoạn ghi âm. Thay vì phải đợi giáo viên hỏi mới trả lời hoặc phải đợi cô dạy xong bạn khác mới hỏi được. Điều này giúp sự tương tác giữa giáo viên và học viên tốt hơn. Thuận tiện giải đáp những khúc mắc và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
học viên người nước ngoài tại Nắng Hồng Music
học viên người nước ngoài tại Nắng Hồng Music

Ngoài ra còn có các lợi ích như:

 • Chất lượng dạy học tốt hơn: Do học online, chắc chắn số lượng học viên sẽ ít hơn so với học trực tiếp. Một lớp học đàn online tối đa chỉ 2-3 học viên/ 1 giáo viên. Vì vậy, chất lượng dạy và học cũng sẽ tốt hơn.
 • Dễ dàng quan sát và kèm cặp các bé: Nếu bạn là một phụ huynh và muốn cho con học piano online thì đây là 1 điều thuận tiện dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng quan sát các bé trong quá trình học và từ đó có thể kèm cặp các bé khi thực hiện bài tập về nhà. Một điều thuận tiện nữa dành cho các bậc phụ huynh đó là. Ba mẹ có thể tương tác trực tiếp ngay với giáo viên để giải đáp những thắc mắc và giúp qua trình học tập của con được tốt hơn.
cô và trò tại Nắng Hồng Music
cô và trò tại Nắng Hồng Music

2/ Những vấn đề gặp phải khi dạy học đàn piano online:

 • Đường truyền không ổn định: Đây là vấn đề thường gặp nhất khi học piano online. Các tín hiệu mạng hay wifi nhà bạn kém, đường truyền không được ổn định sẽ làm hạn chế việc học online của bạn. Bởi việc dạy và học piano online này thực hiện trên các thiết bị điện tử thông minh và cần có đường truyền tốt. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy nhanh chóng xem xét và cải thiện để quá trình học tập được tốt hơn.
học viên tại cơ sở Tân Bình
học viên tại cơ sở Tân Bình

3/ Địa chỉ dạy đàn piano online uy tín:

Nếu bạn đang phân vân không biết ở đâu dạy piano online uy tín thì hãy thử ghé ngay Nắng Hồng Music tham khảo bạn nhé!

Vì sao bạn nên chọn Nắng Hồng Music?

 • Được thành lập từ năm 2012, đến nay trung tâm đã ươm mầm và bồi dưỡng cho rất nhiều tài năng âm nhạc. Với Đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và giỏi nắm bắt tâm lý trẻ em. Sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cũng các bé trong suốt chặng đường học đàn.
 • Giáo trình giảng dạy chắt lọc: được trung tâm chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
 • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.
 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy: phương pháp dạy dễ hiểu. Lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên tiện theo dõi.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm: giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết với nghề.
 • Có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với những học viên gắn bó lâu năm
 • Học phí vô cùng phải chăng nhưng chất lượng tương xứng như khi học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp.
Nắng Hồng Music tổng kết năm học
Nắng Hồng Music tổng kết năm học
Trung tâm dạy nhạc Nắng Hồng- lựa chọn cho nền tảng vững chắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *