DẠY ĐÀN PIANO GÒ VẤP – NẮNG HỒNG

DẠY ĐÀN PIANO GÒ VẤP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

DẠY ĐÀN PIANO GÒ VẤP có ngay Trường Nhạc Nắng Hồng!

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

Kể từ khi ra đời cách đây hơn ba thế kỷ, Piano vẫn được xem là “ông vua của mọi loại nhạc cụ”. Chính vì sức biểu cảm mê hoặc đến từ loại nhạc cụ 88 phím đàn này. Với âm thanh khi trầm khi bổng, lúc êm dịu lúc cao trào mạnh mẽ. Tiếng đàn piano đã làm say lòng bao con tim trên thế giới. Bạn cũng yêu thích piano? Bạn cũng muốn chinh phục loại nhạc nhạc cụ được xem là khó bậc nhất này? Bạn muốn học piano nhưng không biết ở đâu dạy piano uy tín và chất lượng?

 

Ngày nay, các trung tâm âm nhạc dần được mở ra nhiều hơn. Như một tín hiệu đáng mừng cho thấy tầm quan trong của âm nhạc đối với đời sống tinh thần mỗi người. Thế nhưng, giữa thời buổi “vàng thau lẫn lộn”, để tìm kiếm một trung tâm dạy đàn piano Gò Vấp uy tín và chất lượng, bạn nên tham khảo những yếu tố sau đây, để có thể tìm kiếm được nơi dạy đàn giúp bạn có một nền tảng thật vững chắc về piano nhé.

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

NƠI DẠY ĐÀN PIANO GÒ VẤP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

1/ Đội ngũ giảng viên dạy đàn piano như thế nào?

Có lẽ việc tiên quyết trong việc học đàn piano có hiểu quả hay không? chính là phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của trung tâm đó như thế nào. Một người giáo viên giỏi cần có bằng cấp chuyên ngành âm nhạc giỏi, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp chính quy. Và phải có sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề, nhạy bén và nắm bắt được tâm lý của từng lứa tuổi.

Người giáo viên phải vững vàng về chuyên môn, cũng như tận tình giảng dạy. Có như thế người học mới có những kiến thức bài bản đúng phương pháp học piano, tiếp tục theo đuổi giấc mơ chinh phục loại nhạc cụ này!

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

2/ Phương pháp giảng dạy có hiệu quả không? Giáo trình có phù hợp với từng học viên?

Đối với việc dạy đàn piano Gò Vấp, phương pháp cũng như giáo trình giảng dạy cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn xác định được chất lượng của trung tâm đó như thế nào. Phải xác định được đúng trình độ, đúng độ tuổi, từ đó trung tâm mới có những phương pháp giảng dạy thật chính xác.

Giáo trình cũng phải được biên soạn thật chặt chẽ, đáp ứng cho từng mục tiêu học đàn piano, cho mọi lứa tuổi. Chính vì lẽ đó, nếu trung tâm bạn đang tìm hiểu có những phương pháp giảng dạy mông lung, rời rạc. Nếu không xác định rõ được phương hướng dạy đàn thì bạn nên suy nghĩ lại, tránh lãng phí cả về thời gian lẫn tiền bạc!

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

3/ Cơ sở vật chất có đảm bảo hay không? Một lớp học tối đa bao nhiêu Học viên?

Chúng ta tìm đến âm nhạc với mong muốn được thư giãn, được thả mình trong tiếng đàn du dương của piano, vậy nhưng ở một số trung tâm dạy đàn piano Gò Vấp do qua chú trọng vào doanh thu, khiến các giờ học luôn luôn quá tải. Những khi ấy, tình trạng thiếu đàn, tiếng ồn ảnh hưởng đến những học viên khác diễn ra liên tục. Việc học đàn khi ấy trở thành nỗi ám ảnh, lại vừa khiến bạn tập đàn không còn hiểu quả.

Dĩ nhiên, một không gian học tiện nghi, thoải mái. Thực hành trên những cây Piano chất lượng với tiếng đàn hay sẽ khiến bạn có hứng thú học tập hơn. Lớp học lý tưởng không quá 5 Học viên trên 1 Giáo Viên trong 1 lớp.

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

4/ Tham khảo học phí trước khi đăng ký

Thông thường, giá cả luôn đi đôi với chất lượng, vậy nên đối với một số cơ sở dạy đàn piano Gò Vấp thường đưa ra những mức học phí vô cùng “hời”, khiến bạn dễ bị hấp dẫn. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng chất lượng của nơi đó giảng dạy như thế nào.

Hãy đầu tư một mức giá thật xứng đáng trong việc học đàn piano, vì những lợi ích của việc học đàn piano là rất lớn, tránh để “tiền mất tật mang”, mất một khoảng thời gian lớn nhưng dổi lại việc học đàn không hiệu quả, khiến tư duy âm nhạc của bạn hạn chế hơn rất nhiều. Nhưng không có nghĩa là bạn phải tìm những trung tâm dạy đàn piano ở Gò Vấp thật đắt tiền. Vì nếu tìm được một trung tâm với chất lượng thật tốt, nhưng mức giá lại “mềm” hơn so với những trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp thì tại sao bạn lại không trải nghiệm?

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

5. Đôi nét về Trường Nhạc Nắng Hồng

Hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố của một nơi đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng an tâm và hài lòng. Khi lựa chọn và gửi con yêu theo học tại Trường nhạc Nắng Hồng bởi:

  • Trường nhạc Nắng Hồng được thành lập từ năm 2012, với Đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM, Cử Nhân Sư Phạm Âm Nhạc. Đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi. giảng dạy tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM. Đào tạo chuyên nghiệp: Piano, Guitar, Vocal…

 

lớp piano người lớn
lớp piano người lớn

 

  • Luyện thi vào các Trường Âm nhạc và Luyện thi chứng chỉ Quốc tế. Từ đó, trường nhạc Nắng Hồng đã trở thành nơi dạy đàn piano Gò Vấp thật uy tín và chất lượng.

 

6. Tổ chức thi piano và giáo trình giảng dạy

  • Trường vinh dự là Hội đồng tổ chức kỳ thi Chứng chỉ âm nhạc Quốc tế PIARA. Khẳng định được chất lượng trong suốt chặng đường 7 năm hoạt động của trường – NƠI DẠY ĐÀN PIANO GÒ VẤP UY TÍN. Kỳ thi Chứng Chỉ âm nhạc Quốc tế PIARA được tổ chức mỗi năm 1 lần. Học viên có thể nhận được Chứng chỉ âm nhạc Quốc tế ngay tại Việt Nam.

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

  • Trường nhạc Nắng Hồng thường tổ chức các Chương Trình Biểu Diễn CONCERT. Tạo sân chơi âm nhạc bổ ích, giúp Học viên hướng đến biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp. Nâng cao kỹ năng biểu diễn.

 

Trường Nhạc Nắng Hồng
Trường Nhạc Nắng Hồng

 

  • Giáo trình đào tạo bài bản chuẩn Nhạc Viện và quốc tế. Được biên soạn phù hợp riêng từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Thời gian lịch học linh động
  • Học phí ngang bằng các Trung tâm – lớp nhạc nhỏ lẻ. Nhưng rất thấp so với các Trường âm nhạc chuyên nghiệp chính quy.
  • “ TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG DẠY ĐÀN PIANO GÒ VẤP: LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM MỤC TIÊU GIẢNG DẠY HÀNG ĐẦU, LÝ THUYẾT SONG SONG VỚI THỰC HÀNH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *