DẠY ĐÀN GUITAR QUẬN 2

DẠY ĐÀN GUITAR QUẬN 2

Dạy đàn guitar quận 2 tại Trường Nhạc Nắng Hồng là nơi bạn có thể gửi gắm và tin tưởng tuyệt đối. Bởi kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chất lượng dạy tốt.

Quận 2 là một trong những khu đô thị sầm uất bậc nhất tại TP.HCM. Và dĩ nhiên, tại nơi đây, các trung tâm âm nhạc cũng rất phát triển với các bộ môn: piano, organ, violin, GUITAR. Bạn đang sinh sống tại quận 2? Bạn yêu thích tiếng đàn mộc mạc của guitar và đang băn khoăn tìm nơi dạy đàn guitar quận 2 thật uy tín và chất lượng? Sau đây là những lời khuyên để bạn tìm kiếm một nơi dạy đàn guitar thật ưng ý!

 

dạy đàn guitar quận 2
dạy đàn guitar quận 2

 

Tác hại khi học ở những trung tâm “kém chất lượng”

Để chơi được đàn guitar, thật ra không phải là điều quá phức tạp. Quan trọng là bạn có đàn đúng kỹ thuật cũng như có nền tảng vững chắc về âm nhạc. Các trung tâm âm nhạc ngày nay hầu hết đều có giảng dạy guitar. Nhưng không phải nơi nào cũng xây dựng những kiến thức nền cho học viên một cách bài bản nhất.

Đại đa số đều chạy theo số lượng mà không quan trọng liệu học viên đàn có đúng kỹ thuật hay không. Thậm chí, một số bạn học viên sau khi học đàn tuy có thể đàn được bài hát, nhưng lại không hề biết đọc nốt. Chính vì thế, nền tảng âm nhạc là rất quan trọng. Bất kể bạn học chơi để giải trí hay theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Cũng phải rất tỉnh táo khi chọn cơ sở học đàn uy tín và chất lượng để không tránh khỏi “tiền mất tật mang”.

 

Những yếu tố đánh giá chất lượng của một trung tâm

  • Tuổi đời của trung tâm: Một trung tâm càng lâu đời thì độ uy tín và tin cậy sẽ cao. So với các trung tâm trẻ tuổi, mới được thành lập. Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Dĩ nhiên một trung tâm kém chất lượng sẽ khó lòng trụ vững được.
  • Đội ngũ giảng viên: việc học đàn có hiệu quả hay không chính là phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của trung tâm đó như thế nào. Người giáo viên phải vững vàng về chuyên môn, cũng như tận tình giảng dạy. Có như thế bạn mới có được những Kiến thức thật tốt khi học guitar.
  • Giáo trình : phương pháp cũng như giáo trình giảng dạy cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn xác định được chất lượng của trung tâm đó như thế nào.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi và thoải mái.
  • Tham khảo học phí trước khi đăng ký.

 

TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG
TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG

 

Nắng Hồng music – Dạy đàn guitar uy tín và chất lượng

Để tìm được một nơi học nhạc ưng ý quả thật là một điều không dễ. Thế nhưng Trường nhạc Nắng Hồng tự hào là một trong những nơi dạy đàn guitar quận 2 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Với đội ngũ Giảng viên giỏi là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện Tp.HCM. Có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi tại các Trường Âm nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM. Giúp bạn được đào tạo âm nhạc một cách bài bản nhất ở lĩnh vực Guitar. Đặc biệt trường nhận luyện thi vào các Trường Âm Nhạc với tiêu chí đặt lên hàng đầu: “UY TÍN Là CHẤT LƯỢNG”.

  • Lớp học theo tiêu chuẩn chỉ 4 – 5 học viên một ca. Giúp giáo viên nắm bắt được trình độ của từng học viên dễ hơn. Từ đó có phương pháp giảng dạy hợp lý nhất.
  • Đặc biệt có lớp học 1 thầy 1 trò, chất lượng như bạn đang học gia sư vậy nhưng giá thành thì lại rẻ hơn nhiều lần.
  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề – Chất Lượng – Uy Tín.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *