BẠN CÓ BIẾT LỚP HỌC GUITAR GIÁ RẺ Ở PHÚ NHUẬN?

BẬT MÍ LỚP HỌC GUITAR GIÁ RẺ Ở PHÚ NHUẬN

Quận Phú Nhuận là một trong những quận phát triển nhất tại TP HCM. Chính vì thế, đã và đang có rất nhiều các trung tâm âm nhạc tập trung ở đây. Những bộ môn như piano, violin, nếu trước đây được coi như những “nhạc cụ dành cho giới quý tộc”. Thì bây giờ lại trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà đàn guitar mất đi vị thế của mình trong lòng mọi người. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở quận Phú Nhuận. Và mong muốn học đàn guitar ngay cả khi bạn không ở khu vực đó? Sau đây sẽ là một bật mí nhỏ về lớp học guitar giá rẻ ở Phú Nhuận.

  1. Vì sao nên chọn học guitar:

Đàn guitar được biết đến như một nhạc cụ phổ thông, nhưng đừng để việc đó đánh lừa bạn. Học guitar sẽ giúp bạn rèn luyện cho bản thân sự kiên trì và nhẫn nại. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Và phát triển các kĩ năng xã hội.

Khi học đàn guitar ở trung tâm, bạn sẽ được học và rèn luyện từ những kỹ năng cơ bản nhất. Những kiến thức nền tảng này vô cùng quan trọng. Không những thế, khi đến lớp học, bạn sẽ có thể phát triển thêm những kỹ năng làm việc nhóm, quan hệ xã hội. Và kết nối với những người bạn mới cùng sở thích guitar.

học guitar giá rẻ ở phú nhuận
học guitar giá rẻ ở phú nhuận
  1. . Tác hại khi học ở những trung tâm kém chất lượng:

Như được nói ở trên, để chơi được đàn guitar có lẽ không phải là một điều khó. Nhưng, sự quan trọng nằm ở việc kỹ thuật đàn của bạn có chính xác hay không. Cũng như là bạn có nắm được những kiến thức nền tảng về âm nhạc hay không. Có rất nhiều lớp học đàn guitar giá rẻ ở Phú Nhuận, nhưng không phải nơi nào cũng đem lại kết quả tốt. Phần lớn là chạy theo số lượng, từ đó dẫn đến việc không nắm bắt chi tiết được từng học viên. Gây ảnh hưởng đến chất lượng học tập. Chính vì thế, dù bạn học đàn guitar vì mục đích nào, nhưng luôn luôn phải sáng suốt khi chọn lớp học.

Trường nhạc Nắng Hồng – Lớp học guitar giá rẻ ở Phú Nhuận uy tín và chất lượng

học guitar giá rẻ ở phú nhuận
học guitar giá rẻ ở phú nhuận
học guitar giá rẻ ở phú nhuận
học guitar giá rẻ ở phú nhuận

Trường nhạc Nắng Hồng chính là một địa điểm đào tạo nhạc cụ chuyên nghiệp, đặc biệt là guitar. Trường tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, là Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc viện TP HCM, đã có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Theo học tại Nắng Hồng, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất về guitar. Đặc biệt, Nắng Hồng nhận luyện thi vào các trường âm nhạc với tiêu chí: “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG” được đặt lên hàng đầu.

  • Lớp học theo tiêu chuẩn chỉ 4-5 học viên một ca, giúp giáo viên năm bắt được trình độ của từng học viên dễ hơn, từ đó có phương pháp giảng dạy hợp lý nhất.
  • Đặc biệt có lớp học 1 thầy 1 trò, chất lượng như bạn đang học gia sư vậy nhưng giá thành thì lại rẻ hơn nhiều lần
  • Giáo trình giảng dạy được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, biên soạn riêng phù hợp cho từng độ tuổi từng nhu cầu.
  • Mục tiêu giảng dạy: Yêu nghề- Chất Lượng- Uy Tín.

Nếu như bạn có niềm đam mê với Guitar và chưa tìm được nơi học tốt. Hãy tới liên hệ ngay với Nắng Hồng Music hoặc tới ngay địa chỉ:

Chung Cư ORCHARD GARDEN 13.03, p.9, Q. PHÚ NHUẬN để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *