HỌC ĐÀN PIANO TÂN BÌNH – NẮNG HỒNG MUSIC

Học đàn Piano Tân Bình

Học đàn piano Tân Bình – đã có ngay Trường nhạc Nắng Hồng

 

Học đàn Piano ở quân Tân Bình
Học đàn Piano ở quân Tân Bình

 

1. LỢI ÍCH CỦA HỌC ĐÀN PIANO

Nhịp sống bộn bề đầy lo toan hiện nay khiến chúng ta trở nên căng thẳng thì âm nhạc là nỗi giãi bày. Khi ta cô đơn thì âm nhạc là người bạn đời. Khi ta hạnh phúc thì âm nhạc sẽ cùng chung vui. Vậy nên âm nhạc là người bạn tri kỷ không thể thiếu trong cuộc đời của chúng ta. Như Beethoven đã từng nói: “ Âm nhạc là nhà hoà giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh”.

Liệu pháp ‘bầu bạn’ tối ưu nhất chính là tự mình có thể “tạo ra âm nhạc” thay vì ngồi nghe những bản nhạc đang được mở trên internet hay nghe trên radio… Và trong cuộc đời chúng ta, ít nhất mỗi người phải biết chơi một loại nhạc cụ nào đó thì cuộc sống mới trọn vẹn. Và học đàn Piano là một lựa chọn hàng đầu được mọi người yêu thích.

Nếu ngôn ngữ loài người được tách rời ra khỏi ngôn ngữ của động vật thì âm nhạc chính là cái nôi của ngôn ngữ. Mãi mãi là ngôn ngữ chung của toàn nhân loại, ngôn ngữ ấy được hiểu bằng trái tim. Bởi thế, thật khó để ta có thể chối bỏ âm nhạc.

Bạn còn chần chừ gì nữa, khi thanh xuân không đợi chờ một ai. Hãy gội bỏ những suy nghĩ tiêu cực và cùng đến Nắng Hồng Music để được học đàn piano thỏa sức phiêu lãng trên từng phím đàn.

 

học piano ở Tân Bình
học piano ở Tân Bình

 

2. MỤC TIÊU GIẢNG DẠY CỦA LỚP HỌC ĐÀN PIANO TÂN BÌNH TẠI TRƯỜNG NHẠC NẮNG HỒNG:

 • Với đội ngũ giảng viên là Thạc sĩ, cử nhân nhạc viện Tp.HCM đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy cho mọi lứa tuổi tại các trường nhạc chuyên nghiệp trong Tp.HCM
 • Giáo trình dạy học chuẩn quốc tế được biên soạn riêng phù hợp với từng độ tuổi, từng nhu cầu.
 • Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Mức học phí hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng.
 • Đặc biệt trường chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng PIARA trong cuộc thi piano chứng chỉ quốc tế. Trường nhạc Nắng Hồng vinh dự là Hội Đồng Tổ Chức Khảo Thí PIARA tại Việt Nam. Cuộc thi PIARA được diễn ra hằng năm 1 lần giúp các Học viên nắm rõ kiến thức chuyên môn của mình, có định hướng rõ ràng trong học tập và rèn luyện kỹ năng thực hành trên sân khấu.
 • Hằng năm Trường nhạc Nắng Hồng tổ chức các Chương trình CONCERT Hoà nhạc tạo môi trường biểu diễn chuyên nghiệp cho Học viên làm quen với khả năng biểu diễn trước công chúng, rèn luyện khả năng làm chủ sân khấu và sự tự tin nơi bản thân.

Mục tiêu của Trường nhạc Nắng Hồng hướng tới trong việc học đàn piano là:

 • Chú trọng phát triển EQ – khám phá phát triển năng khiếu .
 • Truyền lửa yêu nghệ thuật vào tâm hồn .

 

học piano ở Tân Bình
học piano ở Tân Bình

 

3. KẾT QUẢ TỪ VIỆC HỌC ĐÀN PIANO:

 • Giảm thiểu tối đa khả năng mất trí nhớ.
 • Rèn luyện khả năng tập trung cao độ.
 • Nuôi dưỡng tâm hồn giàu xúc cảm.
 • Trau dồi thêm sự tự tin khi đối diện với mọi hoàn cảnh.

Chính vì thế lớp học đàn Piano Tân Bình tại Trường nhạc Nắng Hồng sẽ là nơi cắp cánh ước mơ âm nhạc cho tất cả Học viên với mọi lứa tuổi,ươm mầm tâm hồn yêu nghệ thuật phát triển.

Các bạn hãy liên hệ ngay để chúng tôi được vinh dự tư vấn tận tình và xếp lịch học phù hợp nhất cho các bạn, lớp học đàn piano Tân Bình tại Trường nhạc Nắng Hồng chắc chắn là nơi học nhạc UY TÍN – TẬN TÂM cho mọi sự lựa chọn của bạn. Thân ái!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *